MENU

Xem chỉ tay tài lộc – chỉ tay tiền tài được cho là con đường chỉ tay may mắn có ẩn ý về người sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Hãy mở bàn tay và cùng chúng tôi nhận diện top 9 trục đường chỉ tay lắm tiền phổ biến của trong bài viết này.

1. ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 1: ĐƯỜNG TÀI VẬN RÕ VÀ THẲNG

các đường tài vận là chỉ tay tiền tài có vị trí nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Các người có trục đường vân tài vận cho thấy thiên tài buôn bán, buôn bán bẩm tính. Họ rất nhanh nhạy và nắm bắt tốt thiên hướng, thị hiếu của khách hàng. Chính do vậy, người sở hữu chỉ tay phát tài này luôn tìm được hướng kinh doanh tốt, đem lại nguồn thu lớn và lãi nhiều. Theo ấy, cuộc sống của họ không bao giờ phải lo lắng về phương diện kinh tế. Dự kiến buôn bán gì cũng thuận tiện, thành công và nguồn vốn dồi dào.

xem chỉ tay tài lộc

2. VÂN ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 2: VÂN HÌNH SAO

Vân hình sao nằm ngay gò Thủy Tinh (bên dưới ngón tay út) được cho là vân chỉ tay phát tài, cho thấy chủ sở hữu sẽ sở hữu khả năng phát tài bất ngờ. Dù họ kiếm tiền trong khoảng nguồn chính tài hay phụ tài thì cũng có thể tăng chóng vánh. Điều này đem đến cho họ cuộc sống sung túc, tài lộc đầy kho.

Trên bàn tay sở hữu chỉ tay tiền nong các con đường vân hình sao còn dự báo rằng chủ sở hữu sẽ với chỉ tay gần phát tài, tài vận hanh thông. Con cái của họ cũng ngoan ngoãn, thành đạt. Hậu vận của những người này càng về sau càng thấp, được bình yên ổn sống cùng con cháu hưởng hạnh phúc về già.

3. ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 3: VÂN HÌNH CHỮ 井 (TỈNH)

Ví như ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập) là tín hiệu của chỉ tay tiền của, cho thấy chủ sở hữu sẽ mang khả năng sẽ gặt hái được không ít thành công. Cuộc đời của họ sẽ gặp may mắn, được quý nhân độ trì nên mọi việc đều trơn tru.

4. ĐƯỜNG CHỈ TAY PHÁT TÀI THỨ 4: VÂN HÌNH CHỮ 田 (ĐIỀN)

Ví như trên đường chỉ tay sự nghiệp và cạnh con đường sinh mệnh có vân hình chữ 田 (Điền) là dấu hiệu của tuyến đường chỉ tay tiền nong, cho thấy chủ nhân dễ phát tài, phát lộc. Các ngành nghề thích hợp mang người có loại đường chỉ tay tiền tài vân hình chữ Điền là bất động sản hoặc khai thác mỏ. Mọi thứ luôn luôn thuận lợi, đặc biệt công việc kinh doanh của những người này luôn may mắn đem lại rất nhiều tài lộc. Cho nên, cuộc sống của họ tha hồ về vốn đầu tư, thừa hưởng vinh hoa phú quý.

xem chỉ tay tài lộc

5. CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 5: VÂN HÀO TRẠCH

Vân Hào trạch còn được gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Những người có vân chỉ tay phát tài Hào trạo có số may mắn về tài lộc. Họ hợp mang các công tác như buôn bán, bất động sản, đầu tư… Gặp rộng rãi thời cơ kiếm tiền, cơ hội phát triển và làm chủ chuỗi cơ sở to hoặc buôn bán đa dạng lĩnh vực. Bói chỉ tay con đường tiền tài cho biết cùng có tuấn kiệt, sự nhạy bén của bản thân, họ sẽ tận dụng tối đa cơ hội để công việc ngày càng thuận tiện.

6. ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 6: VÂN ĐEN TRÊN BÀN TAY

Vân đen trên lòng bàn tay thoạt nhìn sở hữu vẻ gần giống nốt ruồi đen nhưng so sánh về kích thước thì to hơn khá nhiều. Người nào có đường tiền của trên chỉ tay hình vân đen thì căn số khả năng cao sẽ sang giàu phú quý. Họ làm cho việc ở bất cứ ngành nghề, hay lĩnh vực nào đều dễ phát tài phát lộc. Mặc dù vậy, thấp nhất là vân đen khi nắm lòng bàn tay lại phải nằm gọn bên trong còn nếu lỡ để lộ ra bên ngoài thì tài vận cũng theo ấy ra đi.

xem chỉ tay tài lộc

7. VÂN ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 7: VÂN CÔNG ẤN

Vân Công ấn cũng có dạng hình như mẫu ấn tròn dùng để đóng dấu trong công tác. Mệnh chủ là những người mang có cuộc sống giàu sang. Những người có vân chỉ tay tiền bạc này thường khi sinh ra đã ở trong gia đình quyền quý. Phát xuất điểm của họ cao hơn người khác nên chẳng hề lo nghĩ gì về nguồn vốn. Các người với con đường tiền của trên chỉ tay gần như đều là đại gia, sẵn sàng vung tay tiêu xài nên được phổ quát cô gái đeo đuổi và có tương đối phổ quát vợ.

8. ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 8: VÂN NGỘ QUÝ

Người mang vân Ngộ quý trên tay sở hữu tức là gặp được quý nhân phù trợ. Con đường vân Ngộ quý bắt đầu từ điểm giao nhau giữa Càn Cung và trục đường chỉ tay Sự nghiệp. Chủ sở hữu của tuyến đường vân chỉ tay tiền nong này với tiền đồ sáng lạng, công danh sự nghiệp phất như diều gặp gió. Không những thế, bói chỉ tay đường tiền của biết rằng những người này nhiều năm kinh nghiệm về giao du nên những mối quan hệ đa dạng trợ giúp họ phần đông trong công tác. Sự thành đạt của người sở hữu vân Ngộ quý với thể đem lại phổ thông tài lộc, phú quý

9. XEM  CHỈ TAY TIỀN TÀI THỨ 9: VÂN TỔ VỆ

Vân Tổ vệ còn được gọi là Tổ tí, là chỉ tay phát tài. Vị trí của vân Tổ vệ nối giữa Khảm cung và tuyến đường chỉ tay Sự nghiệp. Những người này phần lớn đều được thừa kế gia sản to lớn do các tổ tiên của nhiều đời để lại. Trong cuộc sống của người có đường vân tiền tài trên chỉ tay luôn có cha ông phù hộ độ trì, chở che và hậu thuẫn. Do đó, cơ hội tăng trưởng về kinh tế của các người này dễ dàng thành đạt và kiếm được nhiều tiền tài.

Vừa rồi là những thông tin về các đường chỉ tay tiền tài, giúp đọc giả có thể biết được bản thân có đang sở hữu những đường chỉ tay tài lộc trên hay ko. Nếu đang mang một trong số các đường chỉ tay này, thì đừng bỏ lỡ thời cơ “trời cho” phối hợp cùng sự nhanh nhạy của bản thân thì thành công và tiền bạc sẽ theo đấy mà kéo đến quý bạn đọc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

GỌI NGAY HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909.27.89.86
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!