GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HiLAND.VN ra đời Với Hoài Bão lớn là xây dựng một hệ thống chuyên cung cấp thông tin chuẩn xác về bất động sản. Giúp Khách Hàng mua được những sản phẩm An Toàn tuyệt đối cũng như Sinh Lời Tốt nhất.

– Chúng tôi cam kết luôn kịp thời thậm chí liên tục cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản. Với tiềm năng sinh lời, pháp lý tốt nhất và tính chuẩn xác 100% tại thị trường Việt Nam.

công ty tư vấn đầu tư bất động sản hiland việt nam

Ý Nghĩa Logo:

1/ 3 khối hình trụ là viết tắt của chữ ” Hi ” 

2/ 3 khối hình trụ xếp cạnh nhau theo thứ tự từ Cao Xuống Thấp ( trái sang phải ) tượng trưng cho 3 yếu tố kiến tạo nên sự đặc biệt của HiLand Việt Nam đó là TÂM – TẦM – TÍN.

Giải thích: HiLand Việt Nam luôn đặt TÂM ĐỨC lên hàng đầu bới vì chỉ khi xác định làm bất cứ đều gì bằng cái TÂM thật sự thì chúng tôi mới có thể TẬN TÂM  tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ CHẤT LƯỢNG nhất để đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Và khi được xã hội công nhận thì lúc đó chúng ta sẽ có được UY TÍN.

3/ 3 Khối hình trụ xếp cạnh nhau theo thứ tự từ thấp lên cao ( phải sang trái ) là ký hiệu của 3 nấc thang, tượng trưng cho quy luật tự nhiên của cuộc sống đó là NHÂN QUẢ. Ở đời phải đi từ ” THẤP lên CAO “, có ” Cho mới có Nhận ” có ” Gieo mới có Gặt “.