MENU

Lịch Sử Hình Thành Phúc Land Group, Địa Ốc Phúc Land

  • Công Ty Cổ phần  Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land ( Phúc Land Group ) là doanh nghiệp được biết đến từ những thành tích đầu tư thành công. Danh sách các dự án của Phúc Land Group gồm: Tân Lân Residence, Long Cang RiverPark, Lotus Riverside, Vins Residence, Tây Nam Center, KĐT Long Cang Residence 42 ha góp phần không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế và đô thị hoá cho địa phương và tỉnh Long An.
  • Trong 8 năm hoạt động Phúc Land Group đã cho ra thị hơn 3000 sản phẩm với dịch vụ, chất lượng về giá, vị trí, tiềm năng phát triển và pháp lý tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu cho khá nhiều nhà đầu tư, an cư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm ” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn năng lượng cũng như sự động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin.

 

Những khoá đạo và định hướng chiến lược của Phúc Land Group

Hoài Bão Địa Ốc Phúc Land Group

TẦM NHÌN chiến lược của ban lãnh đạo  Địa Ốc Phúc Land Group

  • Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Phúc Land Group  quyết tâm phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 Doanh nghiệp thành công nhất của Thị trường bất động sản Miền Nam nói riêng và toàn Quốc nói chung.

SỨ MỆNH của  Địa Ốc Phúc Land Group là ?

  • Cung cấp giải pháp đầu tư hiệu quả, tiềm năng sinh lời cao, dịch vụ bất động sản toàn diện chuyên nghiệp, hợp lý, an toàn tuyệt đối giúp khách hàng đạt lợi nhuận tối đa trong việc đầu tư, tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt hơn cho khách hàng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khách hàng là trọng tâm Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, trường hợp, hành động để hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Nhằm mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi quyết định bắt tay hợp tác với Phúc Land group. Cam kết Đồng Hành 100% với khách hàng Trước – Trong – Sau khi bán hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Phúc Land tại đây.

Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và thông tin sưu tầm của Hiếu Nguyễn – Founder hiland.vn

Hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để tham khảo về Tập đoàn Địa Ốc Phúc Land.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

GỌI NGAY HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909.27.89.86
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!