Địa Ốc Phúc Land

Giới Thiệu Về Địa Ốc Phúc Land

    Công ty Cổ phần  đầu tư thương mại địa ốc Phúc Land, là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án Tân Lân Residence, Đức Hòa Central, Lotus Riverside, … Trong 8 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.    

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.      Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị cốt lõi Địa Ốc Phúc Land

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Phúc Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ Mệnh

Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Khách hàng là trọng tâm
Địa Ốc Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Địa Ốc Phúc Land

  • 178 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • Hotline: 0819.096.096
  • Email: lienhe@diaocphucland.com
  • Website: diaocphucland.com

Contact Details

Send a Message
Loading...