Lễ Ký Kết Phân Phối Độc Quyền Siêu Dự Án Khu Dân Cư Dragon Pearl 

 
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đức Hòa Đông và Công ty CP TV&ĐT Bến Thành (Bến Thành Invest) liên danh với Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh (Công ty Phúc Thịnh) vừa ký kết thành công hợp đồng hợp tác phát triển và phân phối độc quyền Khu Dân Cư Đức Hòa Đông Dragon Pearl.
 
Đây là sự kiện lớn đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa các đơn vị trong việc phát triển, phân phối sản phẩm bất động sản. Dự án khu dân cư Đức Hòa Đông Dragon Pearl có tổng quy mô 48 hecta với chiến lược quy hoạch bài bản chuẩn khu Compound khép kính đô thị trong đô thị, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng và đẳng cấp, được coi là “siêu phẩm bất động sản” phía Tây Sài Gòn.
 
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển và phân phối độc quyền khu dân cư Đức Hòa Đông Dragon Pearl diễn ra tại TP Hồ Chí Minh
Tham dự buổi ký kết, Bà Nguyễn Thị Hòa, đại diện chủ đầu tư cho biết: Dragon Pearl là dự án tâm huyết của chủ đầu tư và được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và đã hoàn chỉnh tất cả các thủ tục pháp lý. Dự án đã được UBND tỉnh Long An cấp quyết định giao đất ngày 21/01/2021. Sở Xây dựng Long An cấp phép ngày 05/02/2021.
 
Hai đơn vị Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Khu dân cư Đức Hòa Đồng Dragon Pearl. Đây là hai công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản khu tây, có tiềm năng và tiềm lực tài chính, sự am hiểu về thị trường, luôn đem lại sự tin tưởng cho các nhà đầu tư cũng như tính hiệu quả trong công việc.
khu dân cư dragon pearl
Sơ đồ phân lô Khu dân cư Đức Hòa Đông Dragon Pearl
 
Ông Trần Hoàng Khải, Tổng giám đốc Bến Thành Invest cho biết: “Hiện nay, tại công trường dự án đang được gấp rút khẩn trương triển khai và chúng tôi dự kiến sẽ ra mắt đợt đầu tiên của dự án ra công chúng vào quý I/2022”.
Được biết, thời gian gần đây, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản nội thành sang các vùng ven như huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa (Long An) đang ngày càng tăng cao, thậm chí các nhà đầu tư đã lăn lộn lâu năm ở thị trường bất động sản khu đông cũng đang có dấu hiệu di dời dần về hẳn về khu tây,… Cùng với đó là tâm lý của người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chuyển nhà ở sang các khu đô thị được đầu tư bày bản với tích hợp đầy đủ tiện ích chuẩn khu khép kính compound và không gian sống tốt hơn, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Dự án Dragon Pearl được xây dựng trên địa bàn xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Long An được đánh giá là khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất của tỉnh giáp ranh TP Hồ Chí Minh này.
 
Tìm hiểu thêm về Khu Dân Cư Đức Hòa Đông Dragon Pearl TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN

GỌI NGAY HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909.27.89.86
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!