Giới Thiệu Về Phúc Land Group, Địa Ốc Phúc Land

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group

Là một doanh nghiệp trẻ chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Long An. Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự đoàn kết – chính trực – năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp – liên tục cải tiến cùng định hướng kinh doanh phù hợp, và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ hệ thống Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu Tây của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và toàn khu vực Miền Nam nói chung.

Tính đến Năm 2021, Tập Đoàn Phúc Land – Phúc Land Group đã sở hữu hơn 10 sàn Giao Dịch phân bổ toàn TP.HCM và đang không ngừng phát triển thêm, hoạt động tại TP.HCM. Cùng với các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, phát triển, kinh doanh, phân phối và làm công tác truyền thông sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công, giám sát và cung cấp VLXD trên địa bàn toàn quốc.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Công Ty Phúc Land – Phúc Land Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố thuộc phân khúc trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại địa bàn Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”. 

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống, đãi ngộ giúp đội ngũ nhân sự có cơ hội gia tăng thu nhập và được làm việc ở một môi trường thân thiện, hiện đại, văn minh, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp xây dựng giá trị tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến và cần phải thực hiện.

Với nền tảng đã gầy dựng, tập thể DiaOcPhucLand sẽ luôn giữ vững phong độ của mình, không ngừng nổ lực – cái tiến mỗi ngày tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển. Sánh vai với các cường quốc năm châu.

Với hoài bão và định hướng chiến lược đúng đắn, thời gian tới Phúc Land Group sẽ kiến tạo thêm nhiều những khu đô thị, khu dân cư với quy hoạch chuẩn, bài bản , giá phù hợp, quan trọng nhất là tính pháp lý luôn an toàn, minh bạch tuyệt đối 100%. Nhằm góp phần cho sự phát triển kinh tế hoá và đô thị hoá cho địa phương nói riêng và  toàn tỉnh Long An nói chung.

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group Cúng khai trương đầu năm

Lịch Sử Hình Thành Phúc Land Group, Địa Ốc Phúc Land

Công Ty Cổ phần  Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Phúc Land ( Phúc Land Group ) là doanh nghiệp được biết đến từ những thành tích đầu tư thành công. Danh sách các dự án của Phúc Land Group gồm: Tân Lân Residence, Long Cang RiverPark, Lotus Riverside, Vins Residence, Tây Nam Center, KĐT Long Cang Residence 42 ha góp phần không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế và đô thị hoá cho địa phương và tỉnh Long An.

Trong 8 năm hoạt động Phúc Land Group đã cho ra thị hơn 3000 sản phẩm với dịch vụ, chất lượng về giá, vị trí, tiềm năng phát triển và pháp lý tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu cho khá nhiều nhà đầu tư, an cư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm ” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Phúc Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn năng lượng cũng như sự động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group

Những khoá đạo và định hướng chiến lược của Phúc Land Group

Hoài Bão Phúc Land Group, Địa Ốc Phúc Land

TẦM NHÌN chiến lược của ban lãnh đạo Phúc Land Group

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Phúc Land Group  quyết tâm phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 Doanh nghiệp thành công nhất của Thị trường bất động sản Miền Nam nói riêng và toàn Quốc nói chung.

SỨ MỆNH của Phúc Land Group là ?

Cung cấp giải pháp đầu tư hiệu quả, tiềm năng sinh lời cao, dịch vụ bất động sản toàn diện chuyên nghiệp, hợp lý, an toàn tuyệt đối giúp khách hàng đạt lợi nhuận tối đa trong việc đầu tư, tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt hơn cho khách hàng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm Phúc Land luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, trường hợp, hành động để hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Nhằm mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi quyết định bắt tay hợp tác với Phúc Land group. Cam kết Đồng Hành 100% với khách hàng Trước – Trong – Sau khi bán hàng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Phúc Land tại đây.

Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và thông tin sưu tầm của Hiếu Nguyễn – Founder hiland.vn

Hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để tham khảo về Tập đoàn Địa Ốc Phúc Land.