7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ WEST LAKE GOLF & VILLAS

Ưu Điểm 

Đón đầu xu thế : Sau khi sự nhộn nhịp của phân khúc biệt thự biển lắng xuống cộng thêm tác động của COVID – 19 phân phúc biệt thự biển gần như lắng động và bảo hòa. Theo dự đoán của của các chuyên gia do nhu cầu định cư và tìm 1 mái ấm thật sự xứng tầm của cư dân nước ngoài nói riêng và trong nước nói chung thì phân khúc Biệt thự sinh thái nghĩ dưỡng ven các khu đô thị vệ tinh như TP HCM  sẽ lên ngôi trong thời gian tới.

Sự khan hiếm : Với khoảng 13 triệu người đang sinh sống, làm việc, TP.HCM đang đứng trước áp lực nặng nề về giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân. nói đến cảm giác chen chút, sự xô bồ và tấp nập thì không ai thấu hiểu nhiều như người dân Sài Gòn với Việc tiếp nhận khoảng 200.000 – 400.000 người dân tăng thêm mỗi năm đặt ra những yêu cầu cao về phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đặc biệt là nơi cư trú của người dân. West Lake Golf & Villas là 1 không gian sống đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng chỉ với hơn 500 sản phẩm không đủ để đáp ứng cho từng người.

Sơ đồ dân số Sài Gòn

Không gian sống đẳng cấp đáng tự hào : khi được hỏi nhà bạn ở đâu ? “ tôi ở Phú Mỹ Hưng, ở Land Mask, ở sân golf West Lake Golf & Villas “ những khu mà nói ra ai cũng biết thì cảm giác sẽ tự tin và oai hơn nhiều so với “ tôi ở 156/7/18/21/30 Phan Văn Hớn Quận 12 “

Lợi ích kinh tế từ BĐS cho thuê : nhằm tăng doanh thu cũng như thúc đẩy sự phát triển sân gold sẽ thường xuyên tổ chức các giải đầu để thu hút các Golfer từ khắp nơi kể cả trong nước, ngoài nước các tour du lịch sân golf diễn ra liên tục. Mức độ chi tiền của 1 khách du lich Golf cao gấp 2-3 lần so với khách du lịch bình thường họ sẽ không ngại chi tiền để có thể thuê nhà tại dự án để tiện lợi việc theo đuổi đam mê của mình. Nhu cầu bất động sản cho thuê cũng từ đó mà phát triển theo.

Lực đòn bẫy : với lợi thế liền kề siêu dự án quy mô 900 ha của ông lớn Vingroup West Lake Golf & Villas hứa hẹn là 1 dự án thay đội cả bộ mặt khu vực long an.

Uy tín chủ Đầu tư : Với kinh nghiệm 12 năm thành lập Trần Aanh Group đã triển khai thành công rất nhiều dự án đất nền và nhà phố đẳng cấp khu vực ven thành phố HCM, trong đó phải kể đến những dự án tiêu biểu như :
Phúc An City, Trần Anh Riverside, Bella Villa, Long Phú Villa, Solar City, Lavilla Green City, Phúc An Garden,…

Vị trí vàng đắc địa : BLĐ TP HCM kiến nghị hai phương án mở rộng ranh giới thành phố thêm ít nhất 600 km2, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh tự nhiên. 

+ Một là gồm các huyện Cần Giuộc, Cần Đước và một phần huyện Bến Lức (Long An). Việc nới ranh này giúp có thêm tổng diện tích khoảng 48.000-50.000 ha, dân số khoảng 370.000-420.000 người. 

+ Phương án hai gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc (Long An), lấy thêm huyện Cần Đước và một phần huyện Bến Lức với diện tích khoảng 95 ha, dân số khoảng 650.000-700.000 người.

Nhược Điểm West Lake Golf & Villas

Thời gian chờ sinh lời lâu : hầu hết tâm lý chung của các nhà đầu tư khi chọn bất động sản không chỉ là quan tâm đến tính thanh khoản sau này mà còn quan tâm đến tốc độ sinh lời của bất động sản mình đã chọn West Lake Golf & Villas không đáp ứng được điều này bởi đây là 1 dự án quy hoạch bài bản nên muốn sinh lời nhiều bắt buộc phải đợi hạ tầng dự án đồng bộ.

Dự án nằm trong sân Golf : vì vị trí nằm trong sân golf nên các cư dân ở đây không tránh khỏi sự ảnh hưởng của nó. Để thu hút khách hàng từ khắp nơi ban lãnh đạo sân golf sẽ không ngần ngại tổ chức liên tục các giải đấu chính vì vậy sẽ thu hút nhiều người về tham dự ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của cư dân trong khu vực dự án.

Chưa thuyết phục : với số tiền 3 tỷ các nhà đầu tư vẫn tìm mua được căn nhà tại Sài gòn không cần phải lặn lội hơn 30km để về  long an cũng chỉ để mua 1 căn nhà.

Chậm thanh khoản : do là dự án quá đẳng cấp cộng Với giá thành cao nên sẽ giới hạn đối tượng khách hàng. Theo thống kê sơ bộ trong 100 người ở Sài Gòn chỉ có khoảng 10 người có tầm tài chính hơn 2 – 3 tỷ 90 người còn lại thì đa số chỉ từ 1 tỷ trở về như vậy sản phẩm không có sự đa dạng về khách hàng cũng như khả năng thanh khoản chậm.

 

Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân của Hiếu Nguyễn – Founder hiland.vn

Hy vọng quí khách hàng có thêm thông tin để đầu tư