dự án Hamilton Garden Đức Hòa Long An

dự án Hamilton Garden Đức Hòa Long An

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN HAMILTON GARDEN ĐỨC HÒA LONG AN

Thời Điểm Tốt

 Dự án Hamilton Garden Đức Hòa Long An hiện đang ở thời điểm sơ khai chưa hiện hữu nhiều về hạ tầng, dân cư cũng chưa tập trung về đông, sổ chưa ra,…Chính vì vậy đây là thời điểm hù hợp nhất để Quý Anh/Chị có thể đầu tư vào. Đến khi tất cả những yếu tố đó hiện hữu thì đó sẽ là cơ sở để thúc đẩy giá bất động sản tăng lên trong tương lai từ 6 tháng – 1 năm.

Nhiều Lựa Chọn

Dự án đang nằm trong đợt đầu tiên của giai đoạn 1 nên còn rất nhiều vị trí đẹp để Quý Anh/Chị có thể lựa chọn đầu tư bởi vì trong kinh doanh bất động sản có câu ” nhất vị trí, nhì vị trí, thứ ba cũng là vị trí ” cùng là đầu tư 1 dự án nhưng nếu chọn được vị trí đẹp hơn thì tỷ lệ sinh lời và tính thanh khoản sẽ cao hơn.

Hỗ Trợ Tài Chính

Do ảnh hưởng của COVID – 19 nên trong thời điểm này dòng tài chính của không ít các nhà đầu tư lớn nhỏ trên toàn quốc đã bị ảnh hưởng. Hiểu được những khó khăn đó nên chủ đầu tư sẽ nâng mức chiết khấu và ưu đãi lên cao hơn, đồng thời kéo giãn thời gian thanh toán ra dài hơn. Nhằm hỗ trợ tạo mọi điều kiện tối đa cho khách trong giai đoạn này. Đây cũng là một thời điểm cực kì thuận lợi để Quý Anh/Chị có thể quyết định đầu tư.

Vị Trí Đẹp Dự Án Hamilton Garden Đức Hòa Long An

Với lợi thế thuận lợi về vị trí giúp kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng với TP HCM từ vị trí dự án rất phù hợp để Quý Anh/Chị có thể định cư ở đây và đi làm ở các quận như Q12, Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Bình Chánh,…Đặc biệt trong vòng bán kính 2-3km có đấy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu dân sinh cho dân cư sinh sống trong dự án.

Pháp Lý An Toàn

Hiện tại dự án dự đã được phê duyệt quyết định 1/500 và giấy phép xây dựng cũng như được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng trong địa phương ủng hộ. Quan trọng nhất là dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư từ trung ương đưa xuống về việc triển khai dự án Hamilton Garden Đức Hòa Long An.

Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân của Hiếu Nguyễn – Founder hiland.vn

Hy vọng quí khách hàng có thêm thông tin để đầu tư