7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAO VÀNG

 1. Vị Trí

 • Đầu tư dự án sao vàng Gía Trị Đất của một “xã” Thuộc Thành phố sẽ Không Bằng một “Thị Trấn” Thuộc Tỉnh đặc biệt là tỉnh Long An một trong số những tỉnh có diện tích tiếp giáp với TPHCM nhiều nhất trong số 5 tỉnh gồm Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Tây Ninh. Trong đó Long An chính là cửa ngõ giao thương duy nhất, lớn nhất của các tỉnh miền Tây Nam Bộ với TPHCM.
 1. Tiềm Năng Phát triển

 • Có 1 sự thật không thể phủ nhận rằng tất cả 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long muốn di chuyển hay vận chuyển bất cứ loại hang hóa nào đều bắt buộc phải đi qua địa bàn tỉnh Long An nhất là 4 Huyện gíap trực tiếp TPHCM là Đức Hòa, Cần giuộc, Cần Đước và Bến Lức. Để bắt nhịp với xu thế phát triển theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa thì nhà nước ta đã và đang đầu tư rất mạnh về vốn lẫn công sức để phát triển Hạ Tầng Kỹ Thuật mở rộng giao dịch kết nối giao thương nhằm thúc đẩy Kinh Tế khu vực lên 1 tầm cao mới. Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực đặc biêt là Bất Động Sản.
 1. Cơ Sở Hạ Tầng

 • Thời gian gần đây với sự ảnh hưởng của những dự án lớn như Cao Tốc Bến Lức – Long Thành,Vành Đai 4 đặc biệt là Cảng Quốc Tế Tân Tập cảng lớn nhất Miền Nam đã thu hút rất nhiều nguồn vốn từ khắp nơi ồ ạt đổ về từ những nhà đầu tư lớn có tầm cỡ, đã vô tình đẩy Kinh Tế cũng như giá trị Bất Động Sản của khu vực gia tăng với mức “không tưởng” mang lại khoảng lợi nhuận khổng lồ bất ngờ cho các nhà đầu tư đón gió trong khu vực.
 1. Yếu Tố Chờ

 • Với sự hiện đại về hạ tầng hiện nay việc di chuyển từ Long An về TPHCM rất dễ dàng. Theo đánh gía của giới chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản với sự gia tăng dân số nhanh ở TPHCM, nhiều Nhà Máy, Xí Nghiệp, Đô Thị mới thay nhau mọc lên kéo theo lượng công ăn việc làm lớn và nhu cầu sở hữu BĐS tăng lên cộng thêm giá đất nội đô TPHCM đã rất cao nên nhiều nhà đầu tư sẽ đô xô về thị trường BĐS ven Thành phố. Chính vì vậy giá đất khu vực trong tương lai không những sẽ gia tăng mà còn gia tăng với mức độ rất cao và sắp tới rất có thể gây nên cơn “Đột Biến” lớn về giá.
 1. Tiềm Năng Công Nghiệp ” Lớn “

 • Với quỹ đất dự trữ cho khu công nghiệp khủng lên đến 7.200 ha Long An được các chuyên gia kinh tế nhận định và đánh giá rằng : ” trong tương sẽ tiến bộ hơn, Phát triển hơn, 2 người đàn anh đi trước của mình là Đồng Nai và Bình Dương “
 1. Sự Khang Hiếm về nguồn cung ” Chất Lượng “

 • Kể Từ Khi cơn sốt ảo hay còn gọi là hiện tượng bong bóng thổi phồng vào năm 2017 ở Tp Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Hóc Môn, Bình Chánh nói riêng. Nên Nhà Nước Việt Nam đã quyết định siết chặt vấn đề phân lô tách thửa toàn khu vực miền nam để tránh tình trạng giá đất bị thao túng một cách mất kiểm soát. Chính vì vậy trong thời điểm này để có được một dự án với quy mô hơn 13ha pháp lý tốt, Ngân hàng hỗ trợ đặc biệt vị trí nằm ngây trung tâm thị trấn Đức Hòa như Dự Án Sao Vàng để đầu tư có thể nói là một điều kỳ diệu. Điều này cũng nói lên được phần nào uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư dự án này tầm cỡ đến thế nào.
 1. Tầm Nhìn

 • Trong Những Năm gần đây số lượng người Giàu của toàn quốc gia Việt Nam Tăng lên với mức chóng mặt theo thống kê trong đó gần 50% là bắt nguồn từ viêc đầu tư bất động sản số còn lại hầu hết là từ nhiều nghành nghề khác nhau. Điều cho thấy rằng hiệu quả kinh tế từ việc đầu tư bất động sản là không thể đong đếm và ước lượng. Vì Chỉ có “ Con người tăng chứ đất đai không tăng “ nên sự tăng trưởng kinh tế này là điều tất yếu. Vì Vậy chúng ta hãy là nhà đầu tư khôn ngoan và có tầm nhìn nhé “ Tích lũy cả đời, không bằng tiền lời một lô đất “ ( Cười ).

Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân của Hiếu Nguyễn – Founder hiland.vn

Hy vọng quí khách hàng có thêm thông tin để đầu tư