1. Vị trí đất vàng phố chợ dự án J Dragon.


Nằm trong lõi trung tâm hành chính và liền kề chợ Cần Đước. Sở hữu 2 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai sầm Uất, nên rất thuận tiện kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư cho thuê lại.

dự án thắng lợi j dragon
2. Dự án J Dragon sở hữu tuyến phố thương mại trần hưng đạo.


Tuyến phố dài gần 1 km gồm dãy nhà shophouse Đăng Long kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, với không gian vỉa hè mở rộng.

dự án thắng lợi j dragon
3. Tiết kiệm hơn 50% chi phí đầu tư.
Dự án J-Dragon có giá tầm 21tr/m2 chỉ bằng khoảng 40% giá của các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Quốc Lộ 50 liền kề dự án. Cùng vị trí, nhưng nền shophouse, nền nhà phố tại dự án J-Dragon đang có giá hời hơn rất nhiều cho các nhà đầu tư.

dự án thắng lợi j dragon
4. Tiềm năng tăng trưởng cao.
Thống kê tỷ lệ tăng trưởng đất thương mại Long An trong đợt gần đây nhất là 30 – 60% / năm khảo sát cho thấy các tuyền đường thương mại nội đô, gần chợ. TT hành chính thuộc TP. Tân An, Cần Đước, Cần Giuộc tăng trưởng từ 30 – 60%/ năm trong khoảng 4 năm trở lại đây.

dự án thắng lợi j dragon
5. Hạ tầng chuẩn Singapore.
Dự án J Dragon được chủ đầu tư Thắng Lợi Group quy hoạch đồng bộ điện âm, nước âm và hệ thông tiện ích thương mại sầm uất gồm:

Trung tâm thương mại D Mall, Chuỗi công viên Châu Long, và tuyến phố thương mại Đăng Long. Với thiết kế và quy hoạch bài bản theo lối hiện đại, Đã gần như đạt chuẩn của một dự án bất động sản tích hợp đầy đủ tiện ích.

đầu tư dự án j dragon thắng lợi group
6. Lợi thế thành phố vệ tinh.
Long An thuộc thành phố vệ tinh của TPHCM trong tương lai, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính phủ. Hiểu được tiềm năng và tầm quan trọng của Long An, nên trong khoảng thời giản 7 – 10 năm trở lại đây nhà nước đã không ngừng đầu tư và tập trung phát triển cở sở hạ tầng nơi đây. Nhằm năng cao tính sự thuận tiện trong hoạt vận chuyển và trao đổi hàng hóa, cũng như kết nối giao thương với những khu vực lân cận nói riêng và toàn quốc nói chung.

đầu tư dự án j dragon thắng lợi group
Chính vì vậy, Long An thời gian gần đây đã thu hút không ít vốn đầu tư của các đơn vị phát triển bất động sản lớn, nhỏ từ khắp nơi đổ xô về. (Chưa kể nguồn vốn FDI từ nước ngoài).
Bên cạnh đó, liên kề xung quanh là không ít các cụm khu công nghiệp lớn thi nhau mọc lên như nấm sau mưa theo chính sách giãn dân của TPHCM. Nhằm giảm áp lực dân số cho Thành Phố và cũng góp phần đáp ứng nhu cầu việc làm cho người dân. Giảm thiểu được phần nào vấn nạn kẹt xe và tình trạng thất nghiệp hàng năm.

đầu tư dự án j dragon thắng lợi group

Kết luận:

Nếu xét theo xu hướng đầu tư bất động sản trong năm 2021. Thì một dự án hội tụ đủ các yêu tố như sau được cho là tiềm năng:
Nhất cận thị ( gần chợ, trung tâm mua sắm ),Nhị cận lân ( khu dân cư sầm uất ), Tam cận giang ( gần sông), Tứ cận lộ ( hệ thống giao thông ), ngũ cận điền ( nơi làm việc ).

đầu tư dự án j dragon thắng lợi group
Dự án J Dragon được giới chuyên gia đánh giá là hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố trên.
***Trân trọng cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Hy vọng những thông tin bổ ích về dự án J Dragon vừa rồi sẽ giúp quý độc giả có thêm thông tin để lựa chọn đầu tư tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dự án TẠI ĐÂY.